Những tối kỵ về địa điểm Thuê mặt bằng Xã Hồng Vân Huyện Thường Tín

Nếu bên ngoài cửa chính hay cửa sổ của mặt bằng nhìn thấy ống nước lắp nổi trên mặt đất sẽ bị coi là sát khí của con rết. Nếu thuê mặt bằng ở những nơi như thế sẽ khiến việc kinh doanh không thuận lợi mà còn thường xuyên gặp tai họa bất ngờ.

Miniature House and Money. Buying house concept

Những tối kỵ về địa điểm

+ Tránh thuê mặt bằng bên cạnh ngân hàng vì tài khí sẽ bị ngân hàng hút hết, bạn sẽ không thể hút lại được tài khí khi mở kinh doanh tại đây.

+ Nếu mặt bằng phía trước mặt có hai tòa nhà cao đứng song song án ngự và phần giữa của hai tòa nhà hình thành một khe hở dài giống như một thanh đao trảm xuống nhà thì đây chính là mặt bằng phạm phải thế thiên trảm sát khiến dòng dương khí bay đến nhà nhiều. Không nên thuê mặt bằng tại đây vì việc kinh doanh đều bị bỏ dở, làm ăn thường không thành, khó kiếm được đối tác hoặc khách hàng, tiền tài tiêu tan.
+ Nếu bên ngoài cửa chính hay cửa sổ của mặt bằng nhìn thấy ống nước lắp nổi trên mặt đất sẽ bị coi là sát khí của con rết. Nếu thuê mặt bằng ở những nơi như thế sẽ khiến việc kinh doanh không thuận lợi mà còn thường xuyên gặp tai họa bất ngờ.
+ Tránh thuê mặt bằng có nhiều tòa nhà lớn bên cạnh, có đường cái đâm vào trực diện hoặc bên cạnh là các đường cua, khúc quẹo gấp…thì sẽ không tốt cho việc kinh doanh sau này.

Bí quyết đàm phán thành công khi Huyện Thường Tín

+ Đừng để bị cảm xúc chi phối: Một nhầm lẫn rất lớn của những nhà đàm phán nghiệp dư là họ bộc lộ cảm xúc quá mức để đạt được chiến thắng. Họ la ó, đe dọa và yêu cầu làm theo cách của họ. Việc này chỉ phản tác dụng mà thôi.
+ Hãy đòi hỏi nhiều hơn những gì bạn mong muốn đạt được: Khi mà những người khác đưa ra con số của họ, kể cả nó đã là tốt hơn so với những gì bạn mong muốn, thì hãy cứ nói rằng:”Tôi nghĩ ngài sẽ phải đưa ra mức cao hơn thế”. Đừng tỏ ra kiêu ngạo, hay hung hăng. Hãy nói câu đó một cách bình tĩnh.
+ Đừng dễ bị lừa bởi thủ đoạn sử dụng “quy tắc”: Khi một người gửi cho tôi một bản hợp đồng để tôi ký vào đó, nếu có điều gì đó trên bản hợp đồng mà tôi không ưng, tôi sẽ bỏ qua bản hợp đồng này. Ngoài ra tôi sẽ viết ra những điều tôi muốn thêm vào. Đôi khi, phía đối tác sẽ quay lại và bảo với tôi rằng:” Ngài không được phép thay đổi bản hợp đồng của chúng ta như vậy”.
+ Hãy sẵn sàng là người đàm phán trước: Một số người thường rất ngượng ngùng khi nói về tiền bạc. Những người khác lại nghĩ rằng việc đó thật thô lỗ và là một hành động hạ thấp bản thân.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *